Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Kinh Doanh
skype
0962468188
Tư vấn trực tuyến
skype
Đối tác
Thống kê truy cập

Máy ép dầu thực vật

Máy ép dầu thực vật

Máy ép dầu thực vật

Máy ép dầu thực vật
Máy ép dầu thực vật
Máy ép dầu thực vật
  • Máy ép dầu thực vật
  • Máy ép dầu thực vật
  • Máy ép dầu thực vật
  • Máy ép dầu thực vật

Máy ép dầu thực vật

Mã sản phẩm: ME2 Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 47
Giá bán:

25,000,000 đ

Số lượng:
Tổng tiền:

Lượt xem: 47

Hotline: 0962468188
Thông tin chi tiết
Bình luận

Kích thước máy ép dầu thực vật:

 

 

1. Máy ép dầu có hoạt động liên tục được không?

Tất nhiên là chúng tôi có thể làm được, vì chúng tôi làm hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn của máy ép dầu lớn dùng trong các nhà máy dầu. Nếu bạn không thể ép dầu liên tục, đó là một món đồ chơi, chỉ để cắt góc và giảm chi phí và giá cả. Trên thực tế, máy ép dầu nhìn chung có hai loại, một là máy ép thủy lực cho ra bánh lớn, máy ép trục vít là loại máy ép dầu tạo ra các mảnh vụn hoặc bã hình trụ, máy ép trục vít vận hành đơn giản, tiết kiệm thời gian và công sức. . Thủy lực cồng kềnh hơn và đắt hơn. Do đó, hộ chung là máy ép trục vít. Nếu một máy ép dầu không thể hoạt động liên tục, nó không giống như một món đồ chơi? Trừ khi là cắt góc và thiết kế máy ép dầu thành vỏ nhựa, hoặc thậm chí vỏ kim loại rất nhỏ và nhẹ, cắt các góc và góc cắt thì công suất của động cơ không đủ, động cơ không thể hoạt động liên tục nếu nóng lên, để tiết kiệm tiền và nguyên liệu thì họ đưa máy ép dầu vào. Mô tơ và thùng ép được kết nối trực tiếp với nhau, ngang hàng, thay vì sử dụng giá đỡ như máy ép dầu loại lớn thì mô tơ nằm bên dưới thùng ép và thùng ép ở trên, hệ quả là sẽ dẫn nhiệt trong thùng ép. Nói đến động cơ, động cơ không thể hoạt động trong thời gian dài nếu bị nóng, nhưng chi phí làm riêng sẽ cao hơn từ một phần ba đến một nửa. Để bán được nhiều hơn và kiếm được nhiều tiền hơn, hãy giảm giá và tăng khả năng cạnh tranh. Về cơ bản, tất cả các nhà sản xuất máy ép dầu hiện nay đều làm điều này. của.

 

2. Máy ép dầu của bạn có thể là gì? Có thể ép đậu phộng, đậu nành, hạt mè, hạt cải dầu, hạt chè, hạt hướng dương và các loại dầu khác không?

Trả lời: Tất nhiên là chúng tôi sẽ không giống như một số người bán là không thể ép bằng máy, đậu nành có hàm lượng dầu cực thấp và không thích hợp để ép dầu, công suất động cơ của máy ép dầu nhỏ, mô men xoắn nhỏ, không thể tự làm nóng được. Không đủ đèn. Trên thực tế, do các loại dầu như đậu nành và hạt hoa trà có vỏ có độ cứng cao nên hạt đậu nành không thể ép được.

 

3. Máy ép dầu gia đình của bạn có cần tự chiên đậu phộng, dầu mè không?

Trả lời: Nếu không, máy sẽ tự động nóng lên. Tất cả các máy ép dầu sử dụng trong nhà máy dầu đều được gia nhiệt, nhưng vì tỷ lệ dầu ra thấp mà không gia nhiệt nên cần phải ép hai lần. Nó có thể được vắt sạch cùng một lúc chỉ sau khi chiên trong chảo tự động, và chất lượng dầu sẽ tốt. Sản phẩm mới chúng tôi phát triển hiện nay có khả năng tự động gia nhiệt mạnh mẽ, tương đương với quy trình hấp, chiên của ép cổ, hoàn toàn có thể đạt chất lượng của một chiếc máy ép dầu cổ. Chiết dầu hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần thao tác theo hướng dẫn, cho nguyên liệu vào phễu sau đó có thể chiết dầu liên tục, rất tiện lợi và nhanh chóng.

 

4. Máy của bạn có thể được ép lạnh?

A: Có, nhưng tôi cần nói rõ rằng không có nghĩa là bạn không cần chiên đậu phộng trong chảo, không làm nóng đậu phộng trong lò nướng điện, lò vi sóng hoặc máy ép lạnh. Miễn là nó được làm nóng bằng máy, nó không được ép lạnh. Ngoài ra, tại sao tôi lại nói rằng không có ép lạnh thực sự, ép lạnh chỉ là một mánh lới quảng cáo cho các nhà sản xuất dầu ăn. Vì nếu dầu ăn muốn vào siêu thị thì phải phù hợp với nhãn mác do các hãng dầu ăn lớn và các cơ quan ban ngành liên quan quy định, để đạt được nhãn mác thì phải tiến hành quá trình tinh luyện và các quá trình tinh luyện đòi hỏi nhiệt độ cao hoặc quá trình tinh luyện hóa học. Chưa kể dầu ép lạnh năng suất thấp, dầu ép lạnh thì dầu còn chứa nhiều nước và tạp chất dạng keo, không dễ bảo quản, dễ sinh vi khuẩn, cũng cần phải tinh chế, tinh luyện là loại bỏ nước và tạp chất dạng keo. Nước và tạp chất là Nó có thể bị kết tủa, nhưng chất keo thì không. Đun nóng là để tách dầu và các tạp chất hydrocolloid trong đậu phộng. Nếu bạn nghĩ những gì tôi nói là sai. Bạn có thể Baidu về tinh chế dầu ăn. Vì nó yêu cầu nhiệt độ cao hoặc tinh chế hóa học, có sự khác biệt nào giữa việc làm nóng đậu phộng trước hoặc chiên chúng trước khi ép? Một số người nói rằng máy ép dầu không có hệ thống làm nóng và sử dụng lò để vi sóng hoặc dùng chảo để chiên đậu phộng rồi ép dầu là ép nguội. Ép lạnh. Điều đó không đúng. Bạn có thể tìm kiếm các mánh lới quảng cáo về dầu ăn ép lạnh trên Baidu và các phương tiện truyền thông chính thống đã đưa tin. Phơi bày bức xúc lạnh lùng là một hành vi đóng thế công khai.

 

5. Có nên dùng máy ép dầu gia đình loại nhỏ không? Cũng giống như máy làm sữa đậu nành?

Trả lời: Không, máy ép dầu gia đình ban đầu được thiết kế và sản xuất bởi một nhóm người không hiểu về máy ép dầu và chưa bao giờ ép dầu. Hầu hết các sản phẩm bán ra đều theo quan niệm lành mạnh này, khi thị trường máy ép dầu gia dụng bão hòa thì họ sẽ rút lui để làm những thứ mới khác. Dù bảo hành bao nhiêu năm, hay gì đi nữa thì thực chất là để bán rẻ hơn, kiếm tiền với số lượng và tỷ suất lợi nhuận vừa đủ. Máy làm sữa đậu nành loại nhỏ thì dùng được, nhưng máy ép dầu không tốt, vì máy làm sữa đậu nành gia đình giá một, hai trăm đô la do quán tính của lưỡi quay tốc độ cao làm vỡ hạt đậu mềm mà ép dầu. Cần phải hầu như không vắt nguyên liệu khô ra khỏi dầu ở tốc độ thấp, cần nhiều công suất, tức là đơn vị mômen của đầu ra động cơ giảm tốc là NM (Newton mét). Do đó, giảm tốc của máy ép dầu nhỏ hơn và trọng lượng của máy ép dầu nhẹ hơn, đồng thời trục vít của máy ép dầu sẽ mỏng hơn, vì nếu làm dày sẽ tốn công hơn, nhưng có một vấn đề ở đây là thanh ép càng mỏng để hút được nhiều dầu hơn. Vật liệu nhiều hơn chỉ có thể tăng tốc độ quay, nhược điểm của việc tăng tốc độ quay là thanh ép dầu sẽ gia tốc mài mòn, tốc độ càng nhanh thì tốc độ mòn sẽ tăng tốc trở lại vài lần, hậu quả là khi bạn mua máy ép dầu Nó rẻ hơn và người bán cũng đang kiếm tiền. Cần bóp này sẽ trở thành một sản phẩm tiêu dùng nhanh nếu nó hết nhanh. Trong tương lai, con vít sẽ được thay thế theo thời gian, nhưng khoản đầu tư này còn lớn hơn.

 

6. Vỏ máy ép dầu của bạn làm bằng thép không gỉ hay gì đó?

Trả lời: Miễn là máy ép dầu của chúng tôi tiếp xúc với các nguyên liệu như dầu, lạc thì vỏ ngoài cũng là thép không gỉ. Chất liệu nhựa dù tốt đến đâu cũng là chất liệu tốt cho sức khỏe, chỉ cần là nhựa thì bạn có thể dễ dàng hòa tan các chất độc hại bằng dầu.

 

7. Động cơ máy ép dầu của bạn có bao nhiêu watt? Tổng công suất là bao nhiêu?

Trả lời: Động cơ lõi đồng vỏ hợp kim nhôm 370W hoặc 550W thông thường, không phải động cơ đơn giản có dây đồng lộ ra ngoài, động cơ đơn giản là để tiết kiệm tiền và giảm chi phí. Từ hơn 100 W đến hơn 300 W, nhưng giá bằng 1/5 động cơ nhà ở hợp kim nhôm 220V thông thường, bạn có thể mua một hoặc hai trăm nhân dân tệ, và nếu nó là 370 watt, loại động cơ đơn giản đó Còn bộ giảm tốc thì không bền bằng động cơ giảm tốc thường, mômen xoắn lớn (mình nói 370 watt là không ổn mà phải dùng bộ giảm tốc động cơ thường).  

 

Sản phẩm cùng loại
Máy dán nhãn chai tròn

Máy dán nhãn chai tròn

Mã sp: MT - 50
Giá bán: 16,000,000 đ
Máy bóc nhãn hàng tự động

Máy bóc nhãn hàng tự động

Mã sp: TMDN1150D
Giá bán: 3,500,000 đ
Máy niêm phong túi tự động

Máy niêm phong túi tự động

Mã sp: TMFS 150
Giá bán: 18,000,000 đ
Máy chiết rót nước sát khuẩn

Máy chiết rót nước sát khuẩn

Mã sp: MCRSK1
Giá bán: 50,000,000 đ
Máy chiết rót 2 kim phun

Máy chiết rót 2 kim phun

Mã sp: MCR2K
Giá bán: 22,000,000 đ
Máy chiết rót mỹ phẩm

Máy chiết rót mỹ phẩm

Mã sp: RMP10
Giá bán: 9,500,000 đ
Máy nghiền thuốc bột

Máy nghiền thuốc bột

Mã sp: BJ 300
Giá bán: 1,100,000 đ
Máy bao viên hoàn đánh bóng thuốc

Máy bao viên hoàn đánh bóng thuốc

Mã sp: YB - 400
Giá bán: 16,500,000 đ
Máy làm viên hoàn tự động

Máy làm viên hoàn tự động

Mã sp: MYVH2
Giá bán: 45,000,000 đ
Máy sắc và đóng túi thuốc tự động

Máy sắc và đóng túi thuốc tự động

Mã sp: Máy sắc và đóng túi thuốc tự động
Giá bán: 22,500,000 đ
Máy mài cắt đánh bóng

Máy mài cắt đánh bóng

Mã sp: AJS- 2
Giá bán: 3,750,000 đ
^ Về đầu trang